เข้าสู่ระบบ(Log in)

ลืม(forget) password

March 2019
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Calendar Calendar


ยอมรับกรรมเพราะผีมาหา

Go down

ยอมรับกรรมเพราะผีมาหา

ตั้งหัวข้อ  hong on Sat Aug 30, 2008 11:24 am

หญิงสาววัย 19 ปี ถูกฆ่าหมกกล่อง ที.วี. ถูกค้นเจอแถวป่ากล้วย ขณะส่งกลิ่นเหม็นเน่าไปทั่วบริเวณ เจ้าของสวนกล้วยได้รับแจ้งจากผู้พบเห็นกล่องปริศนา มีคนนำมาทิ้งขว้างเอาไว้ และส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว
จากการตรวจสอบพบเห็นศพเป็นหญิงอายุราว 20 ปี ถูกหักแขนหักขา มัดใส่ถุงขยะสีดำ สภาพศพตายมาแล้วหลายวัน จนร่างกายเน่าเหม็นและส่งกลิ่นมาจนมีชาวบ้านมาพบ หลังจากพบศพและแจ้งความแก่เจ้าหน้าที่แล้วนั้น จึงได้พบปมแห่งการฆ่าในครั้งนี้ หญิงผู้ตาย ทำงานเป็นช่างเย็บผ้า และอยู่กับญาติแถวพระโขนง ผู้ตายเป็นคนที่มีเสน่ห์ หน้าตาดี จึงเป็นที่ต้องตาแก่ผู้พบเห็นที่เป็นชาย โดยเฉพาะนายนพพร ช่างรถที่มาเฝ้าหลงรักเธอ..

..................นายนพพร ได้มาตามตื้อ ตามจีบเธอทุกวัน แต่ดูเหมือนหญิงสาวจะไม่เล่นด้วย.. ก่อนเกิดเหตุ มีคนพบเห็นนายนพพรไปตามรับหญิงสาวถึงที่ทำงาน แต่หญิงสาวไม่ยอมให้รับกลับ เลยมีปากเสียงกันเกิดขึ้น
หลังจากวันนั้นเพียงไม่นาน ก็ไม่มีใครพบเห็นนางสาววิมลอีกเลย จนกระทั่งกลายเป็นศพดังกล่าว ญาติพี่น้องหลังทราบข่าวก็พากันเสียใจเพราะไม่คิดว่าเธอนั้นจะถูกฆ่าตาย ครอบครัวและญาติมิตร ช่วยกันนำศพของเธอไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา… หลังงานศพผ่านพ้นไปได้เพียง 5 วัน ฆาตกรก็ถูกจับได้อย่างน่าประหลาดใจ เหตุการณ์ประหลาดนี้เกิดขึ้น ที่บ้านเดิมของนายนพพร ที่เป็นผู้ฆ่านางสาววิมล เพราะความแค้นที่ถูกปฏิเสธรัก.. หลังจากที่นายนพพรฆ่าหญิงสาวแล้ว และนำศพไปทิ้งเพื่ออำพรางคดีแล้ว ตนจึงได้ลางานกลับบ้านนอก..

..................ในขณะที่นายนพพรหลบหนีคดีอยู่นั้น ก็ได้เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับตัวเขาและครอบครัว… ญาติผู้หนึ่งซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าให้เราฟังว่า เมื่อครั้งที่นายนพพรหลบอยู่ที่บ้านนั้น ได้เกิดสิ่งที่เหลือเชื่อขึ้นที่บ้านอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือ "ผี" "นพพรเจอผีอะไรไม่รู้มาหลอกจนกับไข้ไปหลายวันเลยเชียว" นอกจากนพพรแล้วญาติ ๆ ของเขาก็เจอเข้ากับผีตนที่ว่านี้ด้วยเหมือนกันตามคำบอกเล่า คืนนั้นหมามันหอนตั้งแต่หัวค่ำ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เดือนติดสัตว์ของมัน ญาติผู้นั้นบอก หลังจากที่หมาหอนอยู่พักใหญ่ ๆ ก็เห็นนายนพพรวิ่งลงจากเรือนด้วยอาการตกใจ กลัวอะไรบางอย่างจนหน้าซีดเซียว ทุกคนในบ้านต่างพากันงงและตกใจ ที่เห็นนพพรอยู่ ๆ ก็ลุกพรวดขึ้นกลางวงสนทนา ญาติผู้นั้นเล่าต่อถึงเหตุการณ์อันน่าชวนขนลุกว่า หลังจากที่นายนพพรลุกพรวดพราดขึ้นจากวง ก็มีเสียงแหลม ๆ ของผู้หญิงดังออกมา จนทุกคนได้ยินกัน.. เสียงที่ได้ยินคล้ายกับจะทวงของอะไรบางอย่างจากนพพร ที่พรวดพราดลงจากบ้านไป พวกเราหลังจากที่นพพรลุกพรวดพราดไป ก็รีบพากันตามออกมาดู เพื่อให้รู้แน่ว่ามันเกิดเรื่องอะไรกัน พวกเราต่างช่วยกันสอดส่องหาตัวของนพพร และก็เห็นเขากำลังนั่งคุกเข่ายกมือไหว้ผู้หญิงคนหนึ่ง.. เท่าที่ฟังพอได้ใจความว่า "อย่า อย่าทำฉันเลย ฉันกลัวแล้ว".................ญาติพี่น้องของนพพรต่างกันกันแปลกใจที่เห็นเหตุการณ์เช่นนั้น แต่เหตุการณ์อะไรก็ไม่น่าแปลกเท่า พอนพพรเอ่ยปากว่าจะไปเข้ามอบตัวเท่านั้น ร่างของหญิงสาวก็หายไปราวกับผีก็ว่าได้ ญาติผู้นั้นเล่าให้ฟัง
และหลังจากเหตุการณ์คืนนั้น นพพรก็รีบเก็บข้าวของและบอกว่าจะไปมองตัวให้กับทางตำรวจ ในเรื่องที่เขาทำ ก่อนไปนพพรได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้กับญาติ ๆ ฟังจนหมดสิ้น รวมกระทั่งการเจอผีในคืนนั้น..
คดีจบด้วยการเข้ามอบตัวกับทางตำรวจ เพราะกลัวผีที่มาอาละวาดทวงชีวิต และก่อนที่นพพรจะเข้ามอบตัว เขาเองก็ยังได้ไปขอขมาต่อหน้าศพผู้ตาย โดยหวังให้เธอไม่มาปรากฎตัวหลอกหลอนเขาอีกตลอดไป…….

hong
Moderator
Moderator

จำนวนข้อความ : 69
Join date : 22/08/2008
Age : 36
ที่อยู่ : THAILAND

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ